Giới thiệu về công ty

     Quý khách hàng thân mến!

    Đồ Gỗ Sân Vườn (Seawood Garden) là một trong những đơn vị có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất nội thất gỗ tàu biển và kiến trúc gỗ sân vườn từ gỗ Táu tàu biển siêu chịu mưa nắng và chống mối mọt. Thực tế kiến trúc sân vườn bằng chất liệu gỗ trong thời tiết khắc nghiệt Việt Nam là không khả thi bởi nhanh bị xuống cấp, mối mọt hay bị co ngót mãnh liệt làm cho các sản phẩm không thể dùng bền lâu được! Đồ gỗ sân vườn từ gỗ Táu tàu biển là một lựa chọn đúng đắn trong công việc kiến trúc cảnh quan liên quan đến các yêu cầu sản phẩm từ chất liệu gỗ.

    Công viên thực vật cảnh Việt Nam, tiền thân là Cây cảnh Thăng Long là đơn vị lâu năm làm kiến trúc cảnh quan, trang trí nội ngoại thất đồ gỗ, chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng kiến trúc cao cấp, thân thiện, cá tính… ngày càng cao của khách hàng. Trong những năm qua, Công viên thực vật cảnh Việt Nam luôn chia sẻ các mối quan tâm của khách hàng, thấu thiểu sâu sắc các loại vật liệu, đặc biệt là vật liệu gỗ nội ngoại thất. Vì vậy, cán bộ công nhân viên công ty luôn không ngừng nghiên cứu sáng tạo để tạo ra những mẫu mã độc đáo, kiểu dáng hài hòa, tạo cảm giác thoải mái thú vị cho người sử dụng. Đặc biệt, kiến trúc đô thị ngày càng đa dạng, nên nhu cầu của rất nhiều gia đình hiện đại là biến không gian sống thành nơi nghỉ ngơi an lành thư thái, tái tạo tinh thần và sức khỏe sau thời gian làm việc căng thẳng. Chính vì lẽ đó, Đồ gỗ sân vườn được chế tác từ gỗ Táu tàu biển chắc chắn là một lựa chọn đáng giá cho các gia đình và các chủ đầu tư.

    Các sản phẩm cao cấp của chúng tôi đang cung cấp trên thị trường khá đa dạng về kiểu dáng, cả phong cách truyền thống và phong cách hiện đại. Ngoài ra do nguồn nguyên vật liệu còn khá dồi dào, nhà xưởng rộng rãi, trang thiết bị máy móc hiện đại, chính xác và đội ngũ công nhân lành nghề: Chúng tôi có thể sản xuất, đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cho các khách hàng khó tính nhất, đảm bảo tiến độ công trình tại các resort, khách sạn, các nhà hàng – quán bar, hầm rượu hoặc các khu sinh thái có yêu cầu khác biệt…

    Chúng tôi cũng luôn chú ý nắm bắt các nhu cầu xây dựng, cải tạo kiến trúc cảnh quan theo phong cách hiện đại, tối giản, lấy công năng sử dụng và tính nghệ thuật làm chính. Vì thế, chúng tôi đã xây dựng sẵn kho mẫu sản phẩm kiến trúc cảnh quannhằm gợi ý người tiêu dùng trong việc lựa chọn mẫu mã thiết kế. Điều đó giúp khách hàng hạn chế gặp trở ngại trong quá trình lựa chọn mẫu ưng ý, thuận tiện cho việc đặt chúng tôi sản xuất các sản phẩm theo đúng ý đồ, đúng mục đích và phù hợp với không gian kiến trúc trong căn nhà của khách hàng.

 

 Tiêu chí hành động của chúng tôi là đem đến cho khách hàng:

” Cá tính khác biệt - tiết kiệm kinh tế  - thú vị lâu bền”

 

    Với đội ngũ tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nhiệt tình và đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang thiết kế - trang trí nội thất, ngoại thất và sân vườn cho rất nhiều gia đình cơ quan, khách sạn, nhà hàng và luôn được đánh giá cao về thẩm mỹ lẫn kỹ thuật chế tác... Công ty chúng tôi luôn biết ơn sự tin dùng của những người bạn và quý khách hàng thân thiết. Sự quảng bá, giới thiệu giá trị sản phẩm của chúng tôi từ phía khách hàng giúp chúng tôi có thêm niềm tin, động lực để sáng tạo thêm các sản phẩm mới giúp cuộc sống có thêm nhiều ý nghĩa và thi vị.